1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Ngành dược học mấy năm - Hệ Cao đẳng Dược chính quy

Thảo luận trong 'Đào tạo - Tuyển sinh' bắt đầu bởi gia hân, Thg 1 5, 2018.

 1. gia hân

  gia hân Member

  Mất khoảng thời gian trong bao lâu để nhận bằng Cao đẳng Dược chính quy - hiện đang là thắc mắc của rất nhiều đối tượng đang có niềm đam mê ngành Dược nhằm có tương lai sáng lạng.

  [​IMG]

  Băn khoăn trong việc chọn trường học hiện là vấn đề lo ngại hàng đầu của thí sinh. Đặc biệt hiện nay, có vô số trường đào tạo được thành lập gây khó khăn cho học viên khi chọn trường học.

  Ngành Y Dược học có khó không?

  Bạn sẽ bất ngờ khi trả lời: 18 đến 2o tháng để có thể trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp với với hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược , 15 Tháng đào tạo đối với liên thông Cao đẳng Dược và 3 năm với hệ Cao đẳng Dược chính quy là câu trả lời cho thắc mắc mất thời gian bao lâu để nhận bằng Cao đẳng Dược?

  Thống kê hàng năm hàng năm có đến khoảng đối tượng học vào Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Có khoảng 95% học viên tốt nghiệp có việc làm hết. Để cho thấy tiềm năng lớn của ngành chăm sóc sức khoẻ nói chung và cơ hội nghề nghiệp ngành Y Dược nói riêng, hãy cũng tìm hiểu qua các thông tin sau:

  • Tỉ lệ chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam đến đầu năm 2020 tăng 13,4% .
  • Dự báo doanh thu thị trường ngành Dược ở Việt Nam đến đầu năm 2019 tăng 14,1%.
  • Tỷ lệ nhập khẩu thiết bị y tế tăng 90%.
  • Dự báo số lượng các bệnh viện năm 2020: có thêm 114 bệnh viện công tại Việt Nam, và 35 bệnh viện tư nhân.
  Ngành Y Dược học có khó không
  [​IMG]

  Dược không hề khó như các bạn nghỉ! Đến với Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn công việc học tập của bạn trẻ dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ thầy cô chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâu năm công tác trong ngành Y Dược. Cơ sở vật chất hiện đại và phòng học khang trang đầy đủ đảm bảo công tác giảng dạy thuận lợi. Giáo trình giảng dạy luôn được cập nhật kịp thời đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất. Học ngành Y Dược đòi hỏi tính nhẫn nại chỉ vì là nghề nghiệp cần có tính chính xác tuyệt đối hạn chế sai sót một cách thấp nhất để dảm bảo tính mạng người dân. Nếu nhầm lẫn sẽ gây nguy hại cho người bệnh và cả người Dược sĩ, hậu quả khó có thể đoán được .

  Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội

  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh 2018, mang đến cơ hội tốt cho người học. Áp dụng hình thức xét tuyển bằng tốt nghiệp THPT. Địa chỉ nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   

Chia sẻ trang này