1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Nhặt kim cương chưa bao giờ dễ dàng như vậy

Thảo luận trong 'Thời trang nữ' bắt đầu bởi giangsta1412, Thg 10 1, 2018.

 1. giangsta1412

  giangsta1412 New Member

  Waymon Cox, một trong số những phiên dịch viên làm việc tại vườn quốc gia Crater of Diamonds State Park cho biết, điều đáng ngạc nhiên là cứ trong khoảng năm viên kim cương được khách tham quan tìm thấy và đăng ký thì có một viên nằm ngay trên mặt đất, trong đó bao gồm cả những viên kim cương lớn nhất.

  Thi thoảng, khu vực tìm kiếm kim cương lại được cày lên cho đất xốp hơn, tạo điều kiện cho quá trình "xói mòn tự nhiên". Quá trình này giúp việc khai quật và tìm kiếm đá quý trở nên dễ dàng hơn.

  Phát biểu trước báo chí, người phụ nữ đến từ Aurora này cho biết, bà bị sốc, và chưa biết sẽ phải làm gì với viên kim cương có kích thước bằng hạt đậu pinto (đậu cúc) theo bảng giá kim cương tự nhiên và có hình dạng như một chiếc móng tay. Hiện tại giá trị của viên kim cương này vẫn chưa được xác định.

  Hồi đầu tháng 9, một cụ bà đã nhặt được viên kim cương gần 3 carat, mà ban đầu bà tưởng là một mảnh thủy tinh trong khi đi dạo tại vườn quốc gia Crater of Diamonds tại thành phố Arkansas, Mỹ. Cuộc dạo chơi chỉ vừa diễn ra khoảng 10 phút, khi nữ du khách 71 tuổi đến từ Aurora, bang Colorado, Mỹ đang dạo chơi cùng chồng, con và hai đứa cháu đã phát hiện ra một viên kim cương.

  Theo một thông cáo báo chí từ công viên hôm 25/9, người phụ nữ tìm thấy viên đá quý nằm giữa East Drain và North Wash Pavilion trong khu vực tìm kiếm kim cương rộng khoảng 15 hecta của khu vườn quốc gia. Viên kim cương được mô tả có bề mặt xói mòn của một viên kim cương cổ đại dưới tác động của miệng núi lửa.

  Người phụ nữ cho biết viên kim cương nằm ngay trên mặt đất và các viên chức của khu vườn xác nhận bà đã tìm thấy môt viên kim cương trắng 2,63 carat, đây là viên kim cương lớn nhất được tìm thấy ở khu vườn này từ trước đến nay.


  Một số hình dạng kim cương hoàn chỉnh:


  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Chi tiết tại
  Địa chỉ

  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM

  Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19


  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM

  Điện thoại: 028 39 39 39 28

   

Chia sẻ trang này