1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Những kiểu trang điểm đẹp tự nhiên được ưa chuộng nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Nước hoa - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi lyly001, Thg 3 25, 2018.

 1. lyly001

  lyly001 Member

  Khi xu hướng làm đẹp tự nhiên trong trang điểm hiện nay đang được ưa chuộng hơn bao giờ hết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những kiểu trang điểm đẹp tự nhiên mà mọi cô gái đều có thể thực hiện ngay sau đây nhé!

  Những kiểu trang điểm đẹp tự nhiên đơn giản dễ thực hiện

  1. Làn da bóng mượt trong suốt tự nhiên


  Nước da sáng của Candice đã đưa phong cách trang điểm tự nhiên này lên 1 tầm cao mới. Đầu tiên bạn hãy thoa 1 lớp kem lót, có công dụng như 1 lớp dưỡng ẩm nhẹ – nếu bạn có tàn nhang, thì nó vẫn nên được hiện lên trên. Chúng ta tưởng tượng là da của Candice có thể sáng 1 cách tự nhiên từ trong ra ngoài, nhưng 1 vài vị trí chiến lược có thể cho bạn kết quả tương tự như: vỗ trên gò má, chóp mũi, cắm và vùng trên chân mày. Môi cũng nên có 1 lớp son bóng nhẹ. Một lớp son màu hồng có hiệu quả tương tự.

  [​IMG]
  Những kiểu trang điểm đẹp tự nhiên – Lớp nền trong và sáng

  2. Chân mày đậm

  Chúng ta biết mình đang nghĩ gì: chúng ta đã cho rằng mình không cần phải trang điểm thuở mới 17. Nhưng phong cách trang điểm tự nhiên và đơn giản của Chloe Grace Moretz vẫn rất tao nhã và có hiệu quả vượt xa cả tuổi trẻ của bạn. Chìa khóa? Chính là hàng chân mày đã được tỉa tót 1 cách hoàn hảo của cô. Chỉ cần tô đậm chân mày bằng chì vẽ, sau đó sử dụng cọ vuốt ngược lên. Cặp chân mày bạn sẽ càng thu hút hơn nếu những thứ còn lại đơn giản: 1 lớp kem nền nhẹ để cân bằng nước da và vuốt nhẹ 1 lớp mascara lên mi mắt.

  [​IMG]
  Những kiểu trang điểm đẹp tự nhiên – Chân mày đậm

  3. Hàng mi lay động

  Hàng mi dài của Jessica Alba trông cũng rất đa tình như kiểu trang điểm mắt khói mà không cần tất cả các lớp đen đậm trên mắt của kiểu trang điểm này. Trước bước mascara làm dài mi, bạn hãy kẻ 1 đường gel đen dọc theo mí trên đến góc trong khóe mắt. Phong cách này nhìn thoáng bởi vì trong vùng mắt không có trang điểm. Nó giữ khoảng cách từ mắt đến mũi nhìn sáng. Quét 1 lớp mascara, hoặc nếu bạn cảm thấy thật sự theo đuổi phong cách này thì hãy nối thêm một ít mi giả nhé.

  [​IMG]
  Những kiểu trang điểm đẹp tự nhiên – Hàng mi lay động

  4. Môi màu nude

  Đây có lẽ là hiệu ứng không trang điểm dễ dàng nhất trong những kiểu trang điểm đẹp tự nhiên – Đôi môi tao nhã của Joy Bryan giúp cho toàn bộ gương mặt của cô trông ấy rất là tự nhiên. Vẽ trên khóe môi 1 màu nude và kết hợp với 1 màu son. Phủ lên lớp son trong, và bạn đã xong lớp trang điểm. Bryan đã hoàn tất kiểu trang điểm tự nhiên này bằng việc phủ thêm 1 lớp mascara.

  Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây nhé >>> Những kiểu trang điểm đẹp tự nhiên <<<
   

Chia sẻ trang này