1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Những kỹ năng tiếng anh cần thiết để trình bày sở thích!

Thảo luận trong 'Đào tạo - Tuyển sinh' bắt đầu bởi Dao Cham, Thg 1 5, 2018.

 1. Dao Cham

  Dao Cham New Member

  Học tiếng anh 4 kỹ năng, bạn chú trọng kỹ năng nào nhất? Nghe – nói hay đọc – viết? Dường như kỹ năng nào cũng quan trọng, tuy nhiên bạn đang cần kỹ năng nào nhất? Nếu dành cho việc trình bày các đoạn văn tiếng anh theo chủ đề ý nghĩa, bạn sẽ thiên về kỹ năng viết. Nếu bạn yêu thích việc giao tiếp những đoạn hội thoại tiếng anh du lịch, nhà hàng khách sạn, tiếp đón khách hàng..., bạn hẳn sẽ thích học nghe nói hơn. Vậy bạn muốn trình bày sở thích bằng tiếng anh, bạn sẽ học những kỹ năng nào? Cùng tìm hiểu nhé!

  Những kỹ năng tiếng anh cần thiết để trình bày sở thích!

  Sở thích là những điều rất đơn giản, gần gũi với mỗi người. Có lẽ bạn có chung sở thích với nhiều người nhưng cũng có những điều đặc biệt về sự yêu mến mà chỉ có bạn giữ lại cho riêng mình, đó chính là những sở thích đặck biệt.

  Trong học tiếng anh, sở thích cũng là một đề tài phổ biến mà nhiều lớp và giáo viên thường đưa ra. Bởi bạn sẽ có nhiều cảm hứng nhất khi nói về những điều bạn yêu thích và quan tâm. Bạn có thể cần dùng các kỹ năng:

  - Đọc – viết: Bạn có thích đọc cảm nhận của những người khác và viết về sở thích của bản thân bằng tiếng anh? Đây là điều tôi rất thích. Nếu bạn cũng thích điều đó, tại sao bạn không bắt đầu bằng những thứ đơn giản, phổ biến trong cuộc sống như đọc sách, chơi thể thao? Tiếp đó, bạn hãy thử sức với những điều phức tạp hơn hoặc mang tính chuyên ngành: đầu tư chứng khoán, tìm hiểu kiến thức thiên văn,.... Kỹ năng đọc viết tiếng anh sẽ đem lại nhiều kiến thức rất hay đấy.

  - Nghe – nói: Trao đổi với những người khác về sở thích cá nhân là điều bạn có hay làm? Có thể bạn không làm thường xuyên nhưng đây là điều bạn cần quan tâm nếu bạn muốn truyền đạt ý tưởng, suy nghĩ của mình một cách nhanh chóng nhất với người khác. Nói về sở thích bằng tiếng anh, kèm theo những biểu cảm trên khuôn mặt, ngôn ngữ cơ thể sẽ giúp bạn tiến bộ rất nhanh rèn luyện kỹ năng nghe nói.
   

Chia sẻ trang này