1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Những trải nghiệm không thể bỏ qua tại Đảo Thánh Martin Bangladesh

Thảo luận trong 'Đặt vé máy bay' bắt đầu bởi thienho93, Thg 7 8, 2016.

 1. thienho93

  thienho93 New Member

  Thánh Đảo Martins là đảo xinh đẹp nhất Coral, nơi du khách mua vé máy bay đi Bangladesh sẽ tìm thấy những rặng san hô sống động. từ Teknaf và bạn chỉ phải đi thêm khoảng 30 km để có thể đến đó bằng xuồng máy địa phương, thuyền du lịch, hoặc tàu biển.
  [​IMG]
  Hòn đảo này có rặng san hô nhỏ khoảng 10km về phía tây nam của mũi phía nam,có khí hậu nhiệt đới, với những bãi biển xanh cùng dừa và sinh vật biển phong phú.

  Không có gì thú vị hơn khi nghỉ mát ở đây hơn,tắm nắng,đặc biệt đây là một nơi sạch sẽ và yên bình thậm chí không có muỗi..

  Du khách mua vé máy bay đi Bangladesh đến đây thể đi bộ xung quanh hòn đảo này trong một ngày bởi vì nó chỉ có diện tích khoảng 8 km vuông, thu hẹp lại còn khoảng 5 km vuông khi thủy triều dâng cao.

  Hầu hết trong số 5500 cư dân đảo sống chủ yếu sống bằng nghề đánh bắt cá, và giữa tháng mười và tháng Tư ngư dân từ các vùng lân cận mang sản phẩm đánh bắt được của họ đánh bắt của họ đến khu chợ địa phương của hòn đảo.

  Xem thêm : Du lịch Ấn Độ cùng vé máy bay đi bangalore hãng Tiger Airways
  [​IMG]
  Trong đảo này, khách du lịch đặt vé máy bay đi Bangladesh giá rẻ sẽ tìm thấy những rạn san hô tuyệt đẹp và bãi biển Coral dài và rất nhiều cây dừa.

  Tên địa phương của dừa tại đây là Narikel và tên ban đầu của đảo này là Narikel Jinjira bắt nguồn từ đó.

  Nhà trọ ở đảo St Martins là có hạn, vì vậy bạn nên đặt phòng trước khi bạn có kế hoạch để đi đến đảo này.

  Motel Nijhum là một trong những khách sạn tốt nhất ở đảo St Martins. Để đặt tại phòng tại Motel Nijhum, xác nhận bạn đặt phòng từ Dhaka.

  Bạn sẽ khó có cơ hội ở lại khách sạn này nếu bạn là một người mới đến đảo St Martins.Các khách sạn khác tốt là Thiên đường Prashad & Sraboni Bilash.

  Tất cả các khách sạn nằm liền kề với Seashore. Từ sảnh hoặc hiên của những khách sạn, bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp của biển. Có một số nhà nghỉ khác và khách sạn tại đảo St. Martins.
  [​IMG]
  Ở lại qua đêm tại đảo St Martins thực sự là một cảm giác kỳ lạ, nơi du khách mua vé máy bay giá rẻ đi Bangladesh sẽ cảm nhận và lắng nghe những âm thanh của biển. Nếu bạn là người may mắn đủ sau đó bạn có thể dành những đêm trăng sáng kỳ lạ ở đảo St Martins.

  Vẻ đẹp của mặt trăng tại đảo St. Martins không thể bày tỏ, nếu bạn không có tại thời điểm đó. Cheera-dwip là một phần của đảo St Martins nhưng bị chia cắtlúc triều cường. Bạn có thể đi đến Cheera-dwip bằng cách đi bộ.

  Xem các chương trình tiger airways khuyến mãi cho vé máy bay đi Singapore và vé máy bay đi Úc tại website Tigerrair.com
  [​IMG]
  Giờ về là 2,5 tiếng đi bộ từ đảo St Martins hoặc bạn có thể đi đến đó cũng bằng xuồng máy địa phương, thuyền du lịch.

  Bạn sẽ tìm thấy San hô trên tất cả các đảo. Những bụi cây nhỏ tăng cường vẻ đẹp của hòn đảo này. Không có người sống ở đảo này, vì vậy khuyến khích cho các khách du lịch đến đó sớm và trở lại vào buổi chiều.

  Đặt vé máy bay đi Bangladesh giá rẻ nhất tại đại lý tiger airways vietnam,website chính thức : Tigerrair.com

  Tags : vé máy bay đi bangladesh,tiger airways,vé máy bay đi canada giá bao nhiêu
   

Chia sẻ trang này