1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Phòng khám đa khoa Hồng phong – Phòng khám tư nhân uy tín

Thảo luận trong 'Sức khỏe - đời sống' bắt đầu bởi phamthanhphong, Thg 6 14, 2018.

 1. phamthanhphong

  phamthanhphong New Member

  Được bộ y tế cấp giấy chứng nhận và giấy phép hoạt động, phòng khám Hồng Phong là một trong những cơ sở y tế tư nhân chất lượng nhất trên địa bàn Tp.HCM.

  Hoạt động tại 162 Lê Hồng Phong, cơ sở y tế tư nhân Hồng Phong được chăm sóc một bề ngoài khang trang tạo nên môi trường thoải mái cho bệnh nhân đến kiểm tra sức khỏe. Đánh giá phòng khám cao về mặt cơ sở vật chất và trang thiết bị, báo Việt Nam net đánh giá rằng với thiết bị y tế được đầu tư kết hợp với đội ngũ y bác sỹ nhiệt tình. Đây là địa chỉ đáng tin cậy cho chị em phụ nữ gửi gắm niềm tin đến khám chữa bệnh. Qua phỏng vấn một vài khách hàng đến điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa, thấy được rằng đa số đều là những phản hồi tích cực đến từ phía khách hàng.
  [​IMG]

  Chung ý kiến với Viêt Nam net, báo người đưa tin đánh giá phòng khám Hồng Phong đạt chất lượng cao trong điều trị những bệnh về phụ khoa. Hiệu quả điều trị thu được những phản hồi tích cực và sự đánh giá khách quan trong mọi vấn đề.
  Không giống với Việt Nam net, báo thanh niên đánh giá bệnh viện Hồng Phong một cách tổng quát về mọi mặt như cơ sở vật chất, chi phí khám chữa bệnh hợp lý, đội ngũ nhân viên và mức độ bảo mật thông tin cá nhân của bệnh viện. Sự đánh giá tích cực một cách tổng quát phần nào khẳng định sự uy tính của phòng khám Hồng Phong.
  Đánh giá phòng khám đa khoa Hồng Phong một cách tổng quát và đạt chất lượng cao còn có ý kiến của báo điện tử 24h. Với hai bài viết về phòng khám đa khoa Hồng Phong, báo 24h liên tục khẳng định về chất lượng và sự uy tín của phòng khám Hồng Phong trong việc chẩn đoán, điều trị cho bệnh nhân đến với phòng khám.

  Trang báo điện tử sức khỏe và đời sống cũng tham gia khẳng định chất lượng của phòng khám đa khoa Hồng Phong. Tại chuyên khoa gan, báo sức khỏe và đời sống đánh giá phòng khám Hồng Phong có phong cách làm việc chuyên nghiệp và tự hoàn thiện mỗi ngày. Để ngày càng phát triển và tiến bộ. http://suckhoedoisong.vn/kham-gan-tai-phong-kham-da-khoa-hong-phong-quan-5-n144852.html

  Cùng đánh giá về chuyên môn gan của phòng khám đa khoa Hồng Phong, báo gia đình một lần nữa khẳng định chất lượng khám gan của phòng khám Hồng Phong qua những màn phỏng vấn thực tiễn với bệnh nhân vừa sử dụng dịch vụ xong. Với những phản hồi tích cực của bệnh nhân và những gì được quan sát. Báo gia đình đánh giá cao sự uy tín và chất lượng của bệnh viện. Và giành hẳn riêng một bài báo khác để nói về cái uy tín và chất lượng này của phòng khám Hồng Phong. Được bộ y tế cấp phép và giấy chứng nhận, kèm theo là chất lượng của phòng khám và những phải hồi tích của của bệnh nhân. Phòng khám Hồng Phong xứng đáng được đánh giá là một phòng khám đa khoa uy tín, chất lượng tại địa bàn Tp.HCM.

  [​IMG]

  Báo người lao động cũng ủng hộ ý kiến về chất lượng và uy tín của phòng khám đa khoa Hồng Phong trong lĩnh vực về gan mật. trang báo nêu lên những nhận định tích cực cho phòng khám Hồng Phong trong chuyên môn gan mà không hề thấy phản hồi tiêu cực. Đặc biệt, bài báo còn đưa ra những thế mạnh vượt trội của phòng khám Hồng Phong để mọi người có cái nhìn toàn cục hơn về phòng khám. Dù chỉ là phòng khám tư nhân, nhưng về chất lượng và uy tín thì không hề kém cạnh hơn những phòng khám công lập.

  Khẳng định thêm một lần nữa phòng khám Hồng Phong là nơi tập trung đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và kỹ thuật giỏi. Báo pháp luật giành riêng một bài viết để mô tả những điều kiện vượt trội của phòng khám. Dẫn chứng bằng những phản hồi tích cực của bệnh nhân. Phòng khám xây dựng được thương hiệu chất lượng và uy tín một cách bền vững.
  Ngoài ra còn có báo eva và báo phụ nữ gia đình với những bài viết khẳng định lại chất lượng của phòng khám Hồng Phong với những dẫn chứng cụ thể. Những bằng chứng thuyết phục đưa ra những điều tích cực cho phòng khám Hồng Phong.
   

Chia sẻ trang này