• Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Sơ đồ trang web tối ưu cho seo

keokeo

Administrator
Sơ đồ trang web là gì?
Sơ đồ trang web là một tệp trong đó bạn có thể liệt kê các trang trên trang web của bạn để cho Google và công cụ tìm kiếm khác biết về cách sắp xếp nội dung trang web của bạn. Trình thu thập dữ liệu web trong công cụ tìm kiếm như Googlebot đọc tệp này để thu thập dữ liệu trang web của bạn theo cách thông minh hơn.

Ngoài ra, sơ đồ trang web của bạn có thể cung cấp siêu dữ liệu có giá trị được liên kết với các trang bạn liệt kê trong sơ đồ trang web đó: Siêu dữ liệu là thông tin về một trang web, chẳng hạn như thời điểm trang được cập nhật lần cuối, mức độ thường xuyên trang được thay đổi và tầm quan trọng của các trang so với các URL khác trong trang web.

Bạn có thể sử dụng sơ đồ trang web để cung cấp cho Google siêu dữ liệu về loại nội dung cụ thể trên các trang của bạn, bao gồm nội dung video và hình ảnh. Ví dụ: bạn có thể cung cấp cho Google thông tin về nội dung video và hình ảnh.

  • Một sơ đồ trang web mục nhập video có thể chỉ định thời lượng phát, danh mục và mức độ phù hợp lứa tuổi của video.
  • Một sơ đồ trang web mục nhập hình ảnh có thể bao gồm chủ đề, loại và giấy phép của hình ảnh.
Tôi có cần một sơ đồ trang web không?
Nếu trang web của bạn được liên kết đúng cách, trình thu thập dữ liệu web của chúng tôi thường có thể phát hiện phần lớn nội dung trang web của bạn. Mặc dù vậy, sơ đồ trang web có thể cải thiện việc thu thập dữ liệu trang web của bạn, đặc biệt là nếu trang web của bạn đáp ứng một trong các tiêu chí sau:

  • Trang web của bạn thực sự lớn. Kết quả là có khả năng trình thu thập dữ liệu web của Google có thể bỏ qua việc thu thập dữ liệu một số trang mới hoặc được cập nhật gần đây.
  • Trang web của bạn có một kho lưu trữ lớn các trang nội dung bị tách riêng hoặc không liên kết với nhau. Nếu các trang trên trang web của bạn không tham chiếu lẫn nhau một cách tự nhiên, bạn có thể liệt kê chúng trong một sơ đồ trang web để đảm bảo rằng Google không bỏ qua một số trang của bạn.
  • Trang web của bạn mới và có ít liên kết bên ngoài đến trang. Googlebot và trình thu thập dữ liệu web khác thu thập dữ liệu web bằng cách theo các liên kết từ trang này sang trang khác. Kết quả là Google có thể không phát hiện các trang của bạn nếu không có trang web nào khác liên kết đến trang.
  • Trang web của bạn sử dụng nội dung đa phương tiện, được hiển thị trong Google Tin tức hoặc sử dụng các chú thích tương thích với sơ đồ trang web khác. Google có thể xem xét thêm thông tin từ sơ đồ trang web đối với tìm kiếm khi thích hợp.
Nguồn : Internet
 

lanlinh

New Member
Đồng phục nhà hàng – khách sạn- quán cafe...:

Đồng phục quản lý
Đồng phục lễ tân
Đồng phục nhân viên phục vụ-bàn
Đồng phục buồng phòng/tạp vụ
Đồng phục bell
Đồng phục bếp
Đồng phục mũ-tạp dề.......
mẫu đồng phục nhà hàng

Dịch vụ may mặc đồng phục khác như: áo thun, áo gió, ba lô du lịch, túi thời trang, cặp công sở,…
trang phục bếp
 
Top