1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Thu nhỏ ngực quá khổ phải làm sao

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi leduccuong01, Thg 12 27, 2017.

 1. leduccuong01

  leduccuong01 Member

  Thu nhỏ ngực quá khổ để không còn nỗi lo về ngực to. Ngực to tưởng rằng trời cho là thích nhưng thực sự có rất nhiều điều khó nói sau đó mà những người nổi tiếng đã từng đi Thu nhỏ ngực quá khổ phải làm sao (http://tramrangsau.blog.jp/archives/5561049.html) sẽ cho bạn biết ngay dưới đây.

  Thu nhỏ ngực quá khổ – hết lo vì ngực quá to

  Thông thường ngực quá khổ do di truyền, số ít là do tình trạng bệnh lý. Trong trường hợp ngực quá khổ vì bệnh lý thì cần trị bệnh trước sau đó thì mới đến thu nhỏ ngực. Còn trong trường hợp ngực quá khổ do di truyền thì nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ ngực càng sớm càng tốt để không còn gặp phải những trường hợp “khó đỡ” do ngực to dưới đây.

  [​IMG]

  Thu nhỏ ngực quá khổ ở đâu tốt?

  Thu nhỏ ngực giống như nâng ngực, được xếp vào đại phẫu trong phẫu thuật thẩm mỹ, bắt buộc phải thực hiện tại bệnh viện với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

  Chính vì vậy việc chọn bác sĩ thẩm mỹ, cơ sở uy tín để thu nhỏ ngực là điều rất quan trọng vì nó quyết định tới 2 yếu tố quan trọng nhất sau phẫu thuật đó là vẻ đẹp của bầu ngực cùng với sự an toàn.

  Đặc biệt, kết quả thu nhỏ ngực phải được duy trì lâu dài, tránh việc phải thu nhỏ ngực lần 2, 3. Để có thể thu nhỏ một lần duy nhất thì chị em cần trải trao đổi trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật để nói lên nguyện vọng của mình để bác sĩ có hướng xử lý tốt nhất.

  Đặc biệt, chị em cần tránh trường hợp phẫu thuật ở một số nơi chỉ có nhân viên tư vấn, đến khi đóng phí và lên bàn phẫu thuật thì mới được gặp bác sĩ vì như thế không đảm bảo quy trình an toàn trong khi thẩm mỹ một cách tuyệt đối cho chị em.
   

Chia sẻ trang này