1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Tiếng Anh du học

Thảo luận trong 'Vocabulary in use' bắt đầu bởi hoa pha lê, Thg 4 23, 2018.

 1. hoa pha lê

  hoa pha lê New Member

  Tiếng Anh là chìa khóa để mở cửa thế giới, bất kể bạn là ai, bạn chọn ngành nghề gì ! Và bạn biết đấy, thời gian cũng như cơ hội không chờ đợi bất cứ ai. Vì thế không nên bỏ lỡ hay phí phạm một giây một phút nào. Dẫu biết là thế nhưng làm sao chúng ta mới có thể tìm ra 1 trung tâm dạy tiếng Anh UY TÍN - CHẤT LƯỢNG chỉ có tại VAE. Bạn muốn mở rộng tầm nhìn của mình, muốn lĩnh hội những kiến thức mới nhất và tiên tiến nhất từ những nước phát triển bằng con đường du học ? VAE liên tục chiêu sinh khóa tiếng Anh du học chất lượng.

  [​IMG]
  tiếng Anh du học

  Việc học Anh văn trong thời đại ngày nay là vô cùng cần thiết. Giỏi tiếng Anh sẽ giúp bạn không những có bước tiến xa hơn trong sự nghiệp mà còn giúp bạn có cơ hội mở rộng vòng kết nối bạn bè của mình. Do vậy, bạn cần phải có một lộ trình học tiếng Anh đi du học thật chi tiết nếu muốn học tập ở nước ngoài. VAE là nơi lý tưởng cho bạn học hỏi và trau dồi kiến thức .

  Giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc nhiệt tình, vui vẻ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và đứng lớp. Tất cả các hoạt động giảng dạy, hướng dẫn, tương tác và thực hành giữa các học viên sẽ diễn ra bằng tiếng Anh giúp bạn có cơ hội thực hành nhiều hơn và rèn luyện sự tự tin, chủ động trong giao tiếp. Môi trường học tập, thân thiện, tích cực giúp bạn tận dụng được điểm mạnh mà phát huy.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  Liên hệ
  334-336 Tân Sơn Nhì _ Điện thoại: (028) 62 676 345
  145 Nguyễn Hồng Đào _ Điện thoại: (028) 38 494 245
  Email: hotro@vietaus.edu.vn
  Facebook: AnhNguDuHocVietUc
   

Chia sẻ trang này