1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Tuyệt chiêu trang điểm gợi cảm cho môi mỏng đầy quyến rũ

Thảo luận trong 'Nước hoa - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi lyly001, Thg 3 25, 2018.

 1. lyly001

  lyly001 Member

  Bạn đang lo ngại và thiếu tự tin vì có bờ môi mỏng, và trông chúng chẳng hề quyến rũ và gợi cảm chút nào. Đừng quá lo lắng, môi mỏng không phải là vấn đề, bạn chỉ cần biết cách trang điểm gợi cảm là có thể biến hóa 1 bờ môi mỏng thành bờ môi dày quyến rũ.

  Trang điểm gợi cảm qua 6 bước đơn giản


  Hãy cùng bắt đầu với 6 bước trong cách trang điểm gợi cảm đánh son cho môi mỏng, chúng sẽ giúp bạn che khuyết điểm trên đôi môi của bạn và giúp bờ môi bạn trở nên đầy đặn và gợi cảm hơn đấy.

  Bước 1: Đánh lớp kem lót cho môi


  Nhiều cô gái thường quên mất bước này khi trang điểm gợi cảm. Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy 1 chút kem lót và sau đó nhẹ nhàng thoa khắp môi để bảo đảm son bóng, son thỏi hay bất cứ loại son nào bạn tô đều sẽ được bền màu nhất.

  [​IMG]

  Bước 2: Dùng son che khuyết điểm

  Sau khi đánh kem lót, bạn tiếp tục dùng son che khuyết điểm chuyên dụng để che đường viền môi không đẹp. Một lượng nhỏ son che khuyết điểm sẽ giúp che khuất bất cứ dấu vết nào kém xinh của môi, bao gồm cả đường viền môi mỏng ngay lập tức.
  [​IMG]
  Bước 3: Dùng chì kẻ viền môi

  Kẻ viền môi là bước không thể nào thiếu trong cách đánh son cho môi mỏng để trang điểm gợi cảm. Bước này sẽ quyết định việc làm cho đôi môi của bạn dày lên và làm nó trông duyên dáng hơn hẳn.

  [​IMG]

  Chỉ cần 1 đường kẻ mỏng dọc theo bên ngoài đôi môi là môi bạn đã trông lớn hơn, đầy đặn hơn và gợi cảm hơn. Tuy nhiên bạn cần chọn màu viền môi phù hợp với màu da và cùng tông với màu son của bạn nhé.

  Bước 4: Tạo một lớp nền mờ

  Một lớp nền mờ rất quan trọng với đường kẻ viền môi của bạn bởi vì nó sẽ giúp giảm bớt sự chú ý vào viền môi để đôi môi của bạn sẽ có vẻ tự nhiên hơn.

  [​IMG]

  Bước 5: Chọn màu son cho môi mỏng


  Bạn nên đánh 1 lớp son nền màu nhạt trước. Điều là lời khuyên cực quan trọng bởi với màu son nhạt bạn sẽ có 1 vẻ đẹp tự nhiên khi trang điểm gợi cảm. Sau khi thoa xong lớp son nền, việc lựa chọn màu son chính cũng rất là quan trọng. Bạn cũng nên chọn những màu sáng sủa nhé.

  Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây nhé >>> Trang điểm gợi cảm <<<
   

Chia sẻ trang này