1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Vé máy bay đi Osaka khám phá Universal Studios, Osakajo

Thảo luận trong 'Đặt vé máy bay' bắt đầu bởi yangmingchina, Thg 8 29, 2018.

 1. yangmingchina

  yangmingchina New Member

  1. Universal Studios Nhật Bản

  Universal Studios Japan công viên thương mại đầu tiên ở Châu Á, công viên giải trí hàng đầu Châu Á. Khai trương vào tháng 3 năm 2001 tại Khu vực Vịnh Osaka, công viên giải trí có diện tích 39 ha và là khu vui chơi giải trí lớn thứ 2 ở Nhật Bản chỉ sau Khu vui chơi Tokyo Disneyland. Khám phá Universal Studios chỉ với vé máy bay đi Osaka giá rẻ hãng China Airlines tại Việt Nam vô cùng dễ dàng và giá rẻ nhất sẽ dành cho bạn.

  [​IMG]

  2. Lâu đài Osaka (Osakajo)

  Đên viếng lâu đài bạn xẽ lạc vào xứ sở thần tiên, được hóa thân vào những cô công chúa hay những chàng hoàng tử như trong chuyện cổ tích. Lâu đài Osaka được bắt đầu xây dựng vào năm 1583 trên địa điểm cũ của Đền Ishiyama Honganji. Dưới sự lãnh đạo của Toyotomi Hideyoshi, lâu đài Osaka được xây dựng để trở thành công trình phòng thủ lớn nhất tại Nhật Bản vào thời điểm đó.Tuy nhiên, vài năm sau cái chết của Hideyoshi, quân đội Tokugawa đã tấn công, phá hủy lâu đài và chấm dứt dòng họ Toyotomi vào năm 1615. Đến năm 1620, Tokugawa Hidetada cho xây dựng lại lâu đài Osaka nhưng đến 1665, tòa tháp chính của lâu đài đã bị sét đánh cháy. Cho đến năm 1931, tòa tháp đã được phục hồi. Trải qua giai đoạn chiến tranh bị hư hại, lâu đài đã được trùng tu lại, việc trùng tu hoàng thành năm 1997 và lâu đài giờ đây hoàn toàn hiện đại bên trong và thậm chí có thang máy để khách dễ di chuyển hơn.


  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này