1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Vé xe Sài Gòn đi An Giang

Thảo luận trong 'Đặt vé máy bay' bắt đầu bởi kimsangtang, Thg 2 11, 2017.

 1. kimsangtang

  kimsangtang Member

  1. Châu Đốc không quá náo nhiệt, là nơi có thể giúp bạn thoát khỏi những xô bồ chốn thị thành. Những ngôi nhà ở Châu Đốc với sắc màu sống động nằm chênh vênh trên những cây cọc. Mảnh đất đa văn hóa này chính là nơi hội tụ những tinh hoa, tín ngưỡng, cách sống và làm việc của cộng đồng người Kinh, Khmer, Chăm.

   Cuối xuân, vào mùa lễ hội, về đồng bằng sông Cửu Long, du khách đến Châu Đốc (An Giang) sẽ là một chuyến đi với nhiều khám phá. Nếu như bạn là một người có tâm nguyện, cầu mong sự tốt lành cho người thân, thì có thể viếng miếu Bà Chùa Xứ, hoặc Tây An Cổ Tự hay Lăng Thoại Ngọc Hầu. Đó là những di tích với nhiều huyền thoại và truyền thuyết dân gian có từ thời tiền nhân khai mở đất phương Nam.

   Thông tin về tuyến xe Limousine Sài Gòn đi Châu Đốc An Giang
   1. Xe khách Sài Gòn - Mộc Bài - Campuchia
   Mua vé xe online tại trang www.thaiduonglimousine.com - Đặt vé: 08 98 65 9 108 , giá vé, lịch chạy, số điện thoại các nhà xe tuyến Sài Gòn - đi Mộc Bài - Campuchia ., các phương tiện từ Sài Gòn đến Tân Châu - An Giang hiện nay chủ yếu là xe khách Sài Gòn - An Giang - Thái Dương, có nhiều lựa chọn tuy nhiên xe giường nằm tuyến Sài Gòn - An Giang - Châu Đốc là lựa chọn tốt nhất với các nhà xe chất lượng tốt như xe Thái Dương Vip Limousine , Thiên Thiên Hương Sài Gòn - Châu Đốc - An Giang , xe Hiệp Thành Sài Gòn - An Giang , xe Huệ nghĩa Sài Gòn - An Giang - Châu Đốc , Đi xe Limousine Thái Dương chất lượng tuyến Sài Gòn - An Giang - Châu Đốc mất khoảng 5 giờ xe chạy.
   Xe Thái Dương Limousine chuyên tuyến Sài Gòn - An Giang - Châu Đốc với dàn xe Dcar Vip Limousine ghế ngồi chất lượng cao, giá cả hợp lý. Xe Vip Xe Thái Dương Limousine có 03 chuyến xe trong ngày, xuất phát liên tục, hành khách có thể yên tâm lựa chọn chuyến xe phù hợp cho riêng mình. Xe khách Thái Dương Limousine không ngừng học hỏi và với phương châm " chuyên nghiệp, tận tâm",Xe Thái Dương Limousine mới khai trương tuyế mong sẻ được nhiều hành khách lựa chọn và tin tưởng trong thời gian tới.
   3. Đánh giá các nhà xe chạy tuyến Sài Gòn - An Giang - Tân Châu
   Hiện nay một số nhà xe Sài Gòn - An Giang - Châu Đốc được đánh giá rất cao về chất lượng và giá cả như xe khách Hiệp Thành, Xe giường nằm Thiên Thiên Hương , Huệ Nghĩa , Hùng Cường, Xe khách Sơn Ca, xe giường nằm Quyền Nhân…. Xe Thái Dương Limousine được biết đến như là hãng xe Dcar Vip với dàn xe đời mới, chất lượng cao đầy đủ tiện nghi loại 16 chổ còn 9 ghế đầy đủ tiện nghi. Xe Hiệp Thành có phong cách phục vụ tận tình chu đáo. Xe Quyền Nhân được nhiều người dân địa phương lựa chọn. Xe Sơn Ca giá cả hợp lý, xe chất lượng cao.
   4. Đặt vé xe Sài Gòn - An Giang - Châu Đốc
   Bạn có thể đặt vé xe đi Sài Gòn - An Giang - Châu Đốc hoặc xe Châu Đốc - An Giang - Sài Gòn qua tổng đài đặt vé Onlines 08.98 65 9 108 hoặc có thể đặt vé qua hệ thống online của THAIDUONGLIMOUSINE.COM để mua vé xe đi Sài Gòn -Mộc Bài - Tây Ninh

   Địa chỉ mua vé 268 Cộng Hoà , Phường 13, Tân Bình
   
  Chỉnh sửa cuối: Tháng 5 16, 2017

Chia sẻ trang này