1. Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Xu hướng nhà nhỏ, tiện ích lớn được ưa chuộng tại Berlin, Đức

Thảo luận trong 'Mua - Bán bất động sản' bắt đầu bởi DUONG DUC TIEN, Thg 12 25, 2017.

 1. DUONG DUC TIEN

  DUONG DUC TIEN New Member

  Ngày nay, ngày càng có nhiều người lên các thành phố làm việc và sinh sống. Điều đó khiến nhà đất tại các thành phố khan hiếm và giá thuê nhà cũng ngày một tăng.

  Trong những thành phố cần nhiều nhà cho người dân, những căn nhà nhỏ tiện nghi như thế này là một lựa chọn hợp lý. Những ngôi nhà như thế này có thể được lắp đặt trên những mảnh đất không có người sử dụng hoặc thậm chí trên nóc nhà của những tòa nhà sẵn có.

  [​IMG]

  Những ngôi nhà nhỏ tiện nghi đang mọc lên nhiều khi mà những ngôi nhà có giá phải chăng đang khan hiếm tại nhiều thành phố.

  Chỉ với 20m2, những ngôi nhà này sẽ là những không gian sống hợp lý cho người dân thành phố. Ban đầu chúng chỉ là những thiết kế trên giấy nhưng hiện nay chúng đã bắt đầu được xây dựng với giá 50.000 EUR/căn. Nhiều khách hàng tiềm năng đã xếp hàng đặt cọc.

  Berlin cần 17.000 ngôi nhà mới mỗi năm và những ngôi nhà nhỏ tiện nghi là sự lựa chọn hợp lý đối với nhiều người.
   

Chia sẻ trang này