• Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

3000 từ vựng IELTS thông dụng nhất mọi cấp độ

Patadovietnam

New Member
Từ vựng IELTS nói riêng cũng như từ vựng tiếng Anh nói chung luôn đều gây khó khăn cho người học Việt Nam để có thể hệ thống và học theo một cách dễ dàng. Thấu hiểu điều này, một nhà ngôn ngữ học đến từ Việt Nam đã đã tổng hợp và viết nên cuốn sách 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất theo mọi cấp độ. Và trong bài viết này, Patado sẽ đánh giá tổng quan liệu đây có phải là một cuốn sách đáng tiền để nâng cao vốn từ vựng IELTS của người học không nhé.
Giới thiệu cuốn sách “3000 từ vựng IELTS thông dụng nhất mọi cấp độ”
3000 từ vựng IELTS thông dụng nhất mọi cấp độĐầu tiên, tên sách có thể sẽ khiến bạn thắc mắc: tại sao lại chỉ là 3000 từ. Theo như thống kê và nghiên cứu tới từ các giáo sư thuộc đại học Oxford, người học Tiếng Anh chỉ cần nắm được khoảng 3000 từ vựng tiếng Anh là đã có thể nghe nói, đọc hiểu được 95% những gì được sử dụng trong các tình huống thông thường của tiếng Anh.

Cuốn sách được viết bởi cô Nguyễn Thu Huyền hay còn gọi là Huyền Windy – một tác giả nổi tiếng trong lĩnh vực học tiếng Anh tại Việt Nam với nhiều đầu sách khác nhau như: Cùng gấu học Tiếng Anh, Speaking Out – Nói Tiếng Anh Dễ Dàng Cho Người Mới Học,…


3000 từ vựng IELTS thông dụng nhất mọi cấp độ

Cuốn sách 3000 từ vựng Tiếng Anh thông dụng là một đầu sách mới của cô Huyền nhưng đã đón nhận sự ủng hộ từ vô vàn người học Tiếng Anh của nước. Sách có kích thước nhỏ gọn tựa như một cuốn từ điển mini, cho phép người học có thể mang đi để sử dụng rất tiện lợi.

Từ vựng là một phần không thể thiếu giúp bạn giao tiếp tiếng Anh trôi chảy hàng ngày, mà còn giúp bạn đạt được điểm cao trong kì thi học thuật IELTS. Cụ thể hơn là bài thi IELTS Speaking và Writing.

Tuy vậy, việc ôn luyện từ vựng chưa bao giờ là dễ dàng, đòi hỏi bạn phải có một quá trình học tập và luyện tập dài ngày, mới có thể vận một cách hiệu quả.

Bởi lẽ đó, đội ngũ Patado đã tìm và tổng hợp cho các bạn những tài liệu giúp học từ vựng một cách hiệu quả. Cùng bộ cẩm nang “ Từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất ” độc nhất vô nhị đã được dày công xây dựng sau bao ngày tháng dành cho các bạn học viên IELTS.

Theo thống kê của Oxford, bạn chỉ cần nắm vững khoảng 3000 từ vựng tiếng Anh là bạn có thể tự tin giao tiếp và hiểu được ít nhất 90% tiếng Anh trong mọi hoàn cảnh.

Nhưng làm sao để học hết 3000 từ vựng ấy? Câu trả lời là bạn cần có những phương pháp luyện tập cụ thể và cần thời gian nữa. Ví dụ một người bình thường có thể nhớ được khoảng 5 từ vựng mỗi ngày thì người đó sẽ mất khoảng 1 năm rưỡi để hoàn thiện vốn từ vựng của mình. Vậy nếu bạn cố gắng hơn chút xíu với 10 từ mỗi ngày thì chưa đầy 1 năm các bạn đã có thể hoàn toàn tự tin đi thi IELTS được rồi.

Vậy bộ tài liệu này có những gì và phương pháp học như thế nào, hãy cùng Patado tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Link tải sách 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất
Dưới đây là link tải sách 3000 từ vựng Tiếng Anh thông dụng nhất phiên bản sách điện tử. Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.

download Patado

Lợi ích cuốn sách 3000 từ vựng Tiếng Anh thông dụng mang lại
Xem chi tiết tại đây
 
Top