• Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

6 mẹo phong thủy hay cho phòng tắm

Boncauviglacera

New Member
Theo các chuyên gia phong thủy, cung tài lộc mà nằm trong phòng tắm là điều nên tránh. Nó sẽ khiến gia chủ khó giữ của hay phát tài, cần tìm cách hóa giải và kích hoạt đúng cách.

1634181215567.png

1. Thiết kế màu sắc theo phong thủy

Sơn tường hoặc dùng tranh ảnh, phụ kiện trang trí với màu sắc mang biểu trưng của 3 yếu tố ngũ hành phong thủy Mộc, Thủy, Thổ.

- Ngũ hành Mộc: Màu nâu, màu xanh lá cây

- Ngũ hành Thủy: Màu xanh nước biển, màu đen

- Ngũ hành Thổ: Màu cát, màu vàng sáng

2. Đặt chậu cây phất dụ

Cây phất dụ, còn gọi là cây tre may mắn. Đặc điểm loài cây này là có 8 đốt, được coi là biểu tượng phong thủy của sự giàu có và thịnh vượng. Do đó, gia chủ nên đặt một chậu cây này trong phòng tắm để luôn nhắc nhở bạn về tài lộc.

1634181231418.png

3. Sử dụng đá phong thủy

Đá phong thủy được sử dụng đúng cách sẽ kích hoạt nguồn năng lượng tích cực, bồi đắp dòng chảy của sự giàu có. Vì thế, trong phòng tắm, bạn có thể đặt một chiếc bát đựng đầy đá phong thủy. Bạn có thể trộn lẫn một số loại đá phong thủy phổ biến như đá citrine, pyrit, thạch anh tím, ngọc bích... và sử dụng nhiều màu sắc khác nhau để tạo ra giải pháp phong thủy phù hợp.

4. Treo tranh ảnh

Gia chủ có thể sử dụng một vài bức ảnh, hình ảnh tượng trưng cho sự giàu có, phù hợp với môi trường phòng tắm. Đó có thể là những bức ảnh nhiều màu sắc, một loạt tấm poster nghệ thuật hoặc những bức tranh về thiên nhiên.

5. Nguồn không khí và ánh sáng

Giữ cho không gian phòng tắm luôn sạch sẽ và gọn gàng, có tổ chức. Đảm bảo phòng tắm có chất lượng không khí tốt và ánh sáng tốt vì đây là hai yếu tố nền tảng tạo nên và nuôi dưỡng năng lượng phong thủy tốt.

6. Đặc biệt lưu ý nắp bồn cầu

Bồn cầu chứa nhiều xú uế. Thường xuyên đậy nắp bồn cầu khi không sử dụng là cách tốt hạn chế xú uế phát tán ra ngoài, ảnh hưởng sức khỏe. Đồng thời, việc làm này giúp giảm thiểu sự thất thoát của tiền bạc qua đường ống nước thải trong nhà.

Xem thêm: Những mẫu vòi chậu rửa mặt đẹp cho nhà tắm
 
Top