• Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

CHÍNH SÁCH HOA HỒNG KHI LÀM TIẾP THỊ LIÊN KẾT CHO TIKI

vuivuivui

New Member
CHÍNH SÁCH HOA HỒNG KHI LÀM TIẾP THỊ LIÊN KẾT CHO TIKI


Một trong những yếu tố quyết định tới sự lựa chọn tham gia vào màng lưới làm tiếp thị kết liên nào ấy chính là hoa hồng. Vậy lúc chọn làm tiếp thị liên kết cho Tiki bạn đã biết về chính sách hoa hồng cụ thể chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn so sánh được hoa hồng lúc làm tiếp thị liên kết uy tín cho Tiki mà các bạn nhận được trên các network là không giống nhau như thế nào.

1. Tiếp thị liên kết Tiki là gì?
Tiếp thị kết liên Tiki (Tiki Affiliate) là một chương trình Marketing hiệp tác giữa nhà cung cấp và người tham gia (Publisher) mà lúc người tham dự giới thiệu được quý khách mua sản phẩm trên trang Tiki thì sẽ được lợi một khoản huê hồng tương ứng.

Hiện tại Tiki vẫn chưa có chương trình Tiki Affiliate riêng của mình nên phải duyệt y một network thứ 3 để hỗ trợ người tham gia đăng ký. Và nếu Publisher nào muốn tham gia Dự án thì có thể tạo tài khoản trên chính trang network sau đó vào chọn chiến dịch của Tiki.

Tiếp thị liên kết Tiki?
Tiếp thị kết liên Tiki?
2. Vì sao nên chọn tiếp thị liên kết Tiki?
Hiện tại các trang thương mại điện tử ở Việt Nam đều đang chạy Affiliate Marketing, có nhà sản xuất đã có chương trình riêng của mình như Shopee nhưng cũng có đa dạng nhà sản xuất phải nhờ tới một bên thứ 3 như Tiki.

Vậy đâu là lý do là người tham dự đã quyết định chọn Tiki hay vì những trang TMĐT khác?

  • Là nhà sách Online to nhất Việt Nam
nếu bạn là một người thích đọc sách, thích viết review cho sách thì việc các bạn chọn làm tiếp thị liên kết cho Tiki cũng là điều dễ hiểu. Bởi lẽ cho đến thời khắc hiện tại Tiki là nhà sách Online lớn nhất Việt Nam với phổ biến những đầu sách khác nhau và giá cả hợp lý. Giá trên nhà sách Online Tiki luôn rẻ hơn so với giá bìa trong khoảng 20-35% chưa đề cập tới các dịch vụ bọc sách, tặng kèm bookmark hay các Dự án kết hợp cùng tác fake để được mua sách có chữ ký. Và một điều kiên cố rằng sách trên Tiki ko bao giờ là sách in lậu, sách fake.

Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các ai có ý định làm tiếp thị liên kết trong lĩnh vực sách

  • Cam kết bán hàng hàng hiệu, hoàn tiền 111% nếu như phát hiện hàng nhái
Tiki luôn có những chính sách khó tính, nghiêm ngặt đối với những gian hàng được xuất hiện bày bán trên Tiki. Các bạn phải đưa ra được đa số chứng minh hàng hàng hiệu, hàng có nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng và ký hợp đồng với Tiki thì mới được phép bán hàng trên Tiki. Đây có nhẽ là một Về ưu điểm cho khách hàng luôn an tâm lúc tìm hàng trên trang của Tiki, tuy vậy đấy cũng là một hạn chế bởi lẽ các ngành hàng và sản phẩm sẽ bị ngừng, không phổ thông hàng hóa như một vài sàn TMĐT khác

  • dịch vụ giao hàng siêu nhanh chỉ trong 2h
Tiki là sàn TMĐT thành công với dịch vụ TikiNOW giao hàng nhanh trong 2h, với dịch vụ này Tiki đã góp phần tăng trưởng doanh số đáng nhắc cho doanh nghiệp, mang tới sự thuận lợi nhất thiết cho 1 vài khách hàng, giải quyết được nhà cung cấp tặng quà, cần sắm gấp những sản phẩm nhưng ko lại không có thời gian ra ngoài. Đây là một thế mạnh rất to của Tiki, chưa nói ví như bạn đăng ký TikiNOW theo tháng thì còn được miễn phí giao hàng nhanh 2h không dừng số lần tậu.

Dịch vụ giao hàng nhanh trong 2h của Tiki
nhà cung cấp giao hàng nhanh trong 2h của Tiki
  • nhà cung cấp săn sóc khách hàng chuyên nghiệp
các sản phẩm đến tay quý khách luôn được đóng gói theo chuẩn của Tiki, có logo Tiki rõ ràng nên đa phần những kẻ giang kẻ xấu rất khó có thể bày trò lừa đảo quý khách từ danh nghĩa của Tiki. Ko như 1 vài sàn TMĐT khác việc đóng gói rất xuề xòa và kém thẩm mỹ, những kẻ gian chỉ cần biết thông tin là có thể mạo gói hàng để giao rất thuần tuý.

Chưa nói đến dịch vụ chăm nom quý khách, khắc phục cáo giác rất được kỹ lưỡng đầu cơ, mọi vấn đề nảy sinh luôn được Tiki tương trợ rất kịp thời và chuyên nghiệp.

3. Chính sách huê hồng khi tham gia làm tiếp thị kết liên Tiki
Như đã nói từ đầu bài viết rằng Tiki chưa có một chương trình tiếp thị liên kết nào riêng cho mình mà phải phê chuẩn một bên thứ 3. Vậy ở Việt Nam những network nào được người tham dự tin tưởng và chọn lọc cũng như chính sách, huê hồng của Tiki trên những network ấy ra sao?

  • Accesstrade
Accesstrade được xây dựng thương hiệu bởi một tổ chức liên doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản. Với slogan “ nền tảng tiếp thị liên kết quy mô và uy tín nhất Việt Nam”, Accesstrade luôn kịp thời cập nhật những chương trình Affiliate Marketing cho người tham dự và có hơn 17 năm kinh nghiệm triển khai thành công tại các nước trên thế giới như Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia…

Hiện tại Publisher cho Tiki về mảng sách trên nền móng Accesstrade là hơn 3000 với chính sách huê hồng như sau:Chính sách hoa hồng của Tiki trên nền tảng Accesstrade
Chính sách huê hồng của Tiki trên nền tảng Accesstrade
  • MasOffer
MasOffer là một nền tảng thuộc doanh nghiệp cổ phần VIMARKET Việt Nam và hiện đang sở hữu hơn 10.000 Publisher đăng ký tham dự và có hơn 5000 đơn đặt hàng đổ về hàng ngày phê duyệt mạng lưới của MasOffer. Dù rằng là hệ thống nội địa nhưng MasOffer có hàng ngũ viên chức tương trợ rất hết dạ, chuyên nghiệp luôn thường trực 24/7. Đây là một ưu thế cho những người mới tham dự làm tiếp thị kết liên khi họ mong đợi được hỗ trợ kịp thời.

vừa mới đây MasOffer đã có thông báo về việc đổi thay tỷ lệ huê hồng đối với những sản phẩm bán trên sàn TMĐT Tiki như sau:Chính sách hoa hồng của Tiki trên nền tảng MasOffer
Chính sách hoả hồng của Tiki trên nền móng MasOffer
  • Apdia
Apdia là một hệ thống network của Việt Nam với lịch sử kết nối với 200 đối tác là những dịch vụ có nhu cầu tham dự tiếp thị kết liên. Apdia đề xuất các Publisher tham dự phải thật sự nghiêm túc và xem nó như một công việc tay trái của mình bằng cách kí kết hợp với với những Affiliate cá nhân chứ không đơn thuần như những network khác là điền form online trên hệ thống. Như vậy nên có thể thấy được chừng độ làm việc chuyên nghiệp của Apdia dành cho mảng tiếp thị kết liên là như thế nào.

Với việc làm trung gian cho Tiki, mức hoả hồng mà Apdia đưa ra cho những cá nhân tham dự là như sau:

Chính sách hoa hồng của Tiki trên nền tảng Apdia
Chính sách hoa hồng của Tiki trên nền tảng Apdia
4. Kết luận
Với việc nắm rõ chính sách cũng như huê hồng thì có nhẽ các bạn đã có thể chọn lọc cho mình một ngành phù hợp để làm tiếp thị kết liên cho Tiki. Hãy chọn lọc cho mình một nền móng tiếp thị kết liên phù hợp để làm Publisher cho Tiki. Hãy biết đâu là điểm cộng của bản thân để tận dụng và biến nó thành phương tiện đem tới rộng rãi huê hồng nhất có thể.

Nguồn bài viết: CHÍNH SÁCH hoa hồng khi LÀM TIẾP THỊ liên kết CHO TIKI
 
Top