• Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Dịch vụ sửa máy lạnh quận Bình Thạnh

dienlanhnamtien

New Member
Khi máy lạnh xảy ra sự cố hư hỏng, điều khó khăn nhất là tìm và chọn một dịch vụ sửa máy lạnh quận Bình Thạnh trung thật – chuyên nghiệp – nhanh chóng. Bởi hiện nay trên địa bàn quận Bình thạnh có khá nhiều dịch vụ điện lạnh khiến chúng ta không khỏi hoang mang khi lựa chọn một dịch vụ chuyên nghiệp.
Trung tâm điện lạnh Nam Tiến có chi nhánh tại Quận Bình Thạnh nhằm đắp ứng nhu cầu một cách nhanh chóng, giảm chi phí đi lại từ đó giảm được chi phí sửa chữa cho quý khách hàng

Nam Tiến chuyên sửa các lỗi hư hỏng của máy lạnh
+ Sửa máy lạnh bị hư board dàn lạnh và lỗi moter quạt
+ Bị mất nguồn, kém lạnh, tốc độ làm lạnh chậm
+ Bị hư máy nén, máy nén chạy bị kêu to và nóng
+ Máy lạnh bị nghẹt ống dẫn gas và chảy nước dàn ngưng
+ Máy lạnh I cứ chạy rồi bị ngắt liên tục trong khi hoạt động
+ Phát ra tiếng kêu lớn từ dàn nóng và dàn lạnh
+ Máy lạnh bị cháy đèn và không nhận tín hiệu từ điều khiển
+ Máy lạnh bị lỗi cảm biến áp suất cao hoặc lỗi áp suất thấp
+ Máy lạnh bị rò rỉ đường ống gas, xì hết gas và không lạnh…
► Tất cả mọi sự cố sẽ không làm khó được những kỹ sư của điện lạnh Nam Tiến . Dù là sự cố gì đi nữa, hãy liên hệ với chúng tôi và rồi máy lạnh của bạn sẽ hoạt động ổn định trở lại.
► Có một số sự cố máy lạnh xảy ra do máy lạnh của bạn quá dơ. Bạn cần phải vệ sinh máy lạnh ngay để bảo vệ máy tốt nhất. Trung tâm có nhận làm vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh chuyên nghiệp, đảm bảo sạch sẽ, giá rẻ.
► Quý khách nên cân nhắc kỹ khi thuê dịch vụ sửa chữa ngoài nếu bạn chưa hiểu rõ về họ. Vì có thể sẽ đem lại cho bạn nhiều hệ lụy đáng tiếc. Tốt hơn hết hãy liên hệ đến dịch vụ đã đăng ký công ty và bộ công thương chính hãng để đảm bảo chất lượng và vững tin hơn.
 
Top