• Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Học tiếng anh như thế nào là đúng cách

Trong năm học bạn mải lo các công việc làm thêm, đội nhóm mà chưa có thời gian ôn luyện cho các môn và kì thi cuối kì đang cận kì hơn bao giờ hết. Thời gian còn lại không còn bao nhiêu, liệu bạn có kịp trang bị đủ kiến thức để hoàn thành tốt bài thi?

Sau này đừng đợi nước tới chân mới nhảy nữa nhé, nhưng để cứu nguy cho bạn đợt này

1. Học nhóm

2. Không thức khuya đêm học bài

3. Không học quá 4 tiếng một lần

4. Sử dụng sơ đồ tư duy Mind map để ghi nhớ

5. Vận dụng tối đa sự phối hợp của hai não bộ

6. Hạn chế các thiết bị điện tử

7. Vận động cơ thể


ĐĂng bởi: vietcharm
 

hoangkhaitrieu

New Member
Bạn nên kết hợp 2 phương pháp cơ bản nhất hiện nay là tự học và học ở các trung tâm anh văn chất lượng. Khi bạn kiên trì thực hiện thì mình tin chắc rằng khả năng anh văn của bạn sẽ được cải thiện và tăng lên rất nhiều đó. Ngoài việc tự học ở nhà thì mình có đến trung tâm anh ngữ ICES. Trung tâm này học với giáo viên phát âm chuẩn và truyền đạt rất tốt đó. Mình rất thích học tại đây, môi trường học rất thân thiện và dễ gần nữa, hơn nữa mình lại được tặng account học online để mình có thể tự học thêm ở nhà nữa.
 
Top