• Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...
  • Đơn vị tài trợ vàng
    dich vu ke toan tron goi Kế Toán MVB

Hướng dẫn nạp tiền sàn binance

lanhtienao

New Member
Bạn có một tài khoản trên sàn Biance, bây giờ bạn có thể bắt đầu thực hiện các giao dịch mua bán được rồi nhé. Nhưng cũng phải nói rằng đến thời điểm này hệ sinh thái của sàn Binance đã rất lớn vì vậy một người mới không dễ để có thể làm quen ngay trong một thời gian ngắn.

Còn bên dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách thao tác, hướng dẫn nạp tiền sàn binance nhé

Hướng dẫn nạp coin vào sàn Binance
1. Nạp coin trên giao diện website:

  • Sau khi đăng nhập vào tài khoản, bạn chọn “Ví” -> “Ví Spot”


  • Tiếp theo bạn sẽ được chuyển vào khu vực ví của bạn. Ở đây bạn có thể chọn nút “Nạp” hoặc có thể tìm đúng loại coin bên dưới danh sách đều được.


  • Khi nhấn nút “Nạp” bạn sẽ được chuyển và khu vực có địa chỉ ví từng loại coin muốn nạp nhé.
Xem thêm: nạp tiền sàn binance có mất phí không

Ví dụ ảnh bên dưới là chọn ETH, Binance sẽ cung cấp ngay cho bạn địa chỉ ví ETH. Cũng lưu ý nhớ chọn Network phù hợp. Trong đó các loại network phổ biến như ERC20, BEP2, BTC. Một coin có thể có nhiều hơn một Network.  • Ok, bây giờ bạn chỉ cần chuyển coin vào địa chỉ ví này nhé. Sau khi chuyển đợi đủ xác thực trên mạng lưới là tiền sẽ vào ví sàn của bạn thôi.
 
Top