• Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Những điều cần phải có của công ty bảo vệ chuyên nghiệp

trinhlan

New Member
Không phải công ty bảo vệ nào thành lập nên cũng đã có ngay sự chuyên nghiệp. Vì để tạo sự chuyên nghiệp đó là cả một quá trình và phải hội tụ đầy đủ những điều cần có, cũng như qua các công việc cụ thể, giá trị mang lại cho quý khách hàng. Vậy hãy cùng bảo vệ Samurai Việt Nam tìm hiểu qua bài viết này về những điều cần có của công ty bảo vệ chuyên nghiệp nhé.

Thứ nhất là lãnh đạo công ty phải là người có tâm huyết với nghề
Lãnh đạo công ty có định hướng phát triển công ty một cách cụ thể, có kế hoạch chu đáo về tài chính, xây dựng hình ảnh công ty với định hướng nhằm vào chất lượng, không nhằm vào số lượng. Phát triển nhân sự sao cho phù hợp với bộ phận quản lý, tránh phát triển ồ ạt, vượt quá cán bộ khung quản lý.


Lãnh đạo của bảo vệ Samurai Việt Nam tâm huyết trong từng công việc

Thứ hai là về công tác tuyển dụng
  • Công tác tuyển dụng và đào tạo cần phải kỹ càng. Vì nó là khâu quan trọng dẫn đến sự thành công đối với một công ty bảo vệ.
  • Các khoa mục đào tạo bảo vệ cần chú trọng các khâu như: phòng cháy chữa cháy, nghiệp vụ bảo vệ, phương pháp xử lý các tình huống phát sinh, phương pháp lập biên bản sự việc, hiểu biết pháp luật, giao tiếp ứng xử…
  • Đối với công tác tuyển dụng ứng viên phải đảm bảo về sức khỏe, không tiền án tiền sự, có tố chất và thực sự muốn làm một công việc chân chính.

Công tác đào tạo, huấn luyện các kỹ năng tại bảo vệ Samurai Việt Nam

Thứ ba là chế độ lương thưởng
Chế độ lương thưởng đối với cán bộ công nhân viên, đối với nhân viên bảo vệ khi đến một doanh nghiệp bảo vệ làm việc có gắn bó lâu dài hay không các yếu tố này quyết định 80%, nếu một công ty có các chính sách ưu đãi tốt thì doanh nghiệp đó thu hút được nguồn lao động có chất lượng.


Đồng phục chuyên nghiệp của bảo vệ Samurai Việt Nam

Thứ tư là về trang phục
Trang phục đối với công ty bảo vệ chuyên nghiệp luôn hướng đến cho nhân viên mình có hình ảnh đẹp, từ đầu tóc, quần áo, thắt lưng… công ty nào đầu tư đồng bộ từ đôi giày, tất hình ảnh nhân viên bảo vệ đẹp trong mắt khách hàng.

Và cuối cùng là biết lắng nghe ý kiến khách hàng
Họp và lấy ý kiến của khách hàng để biết được các mặt tồn tại đưa ra các biện pháp khắc phục. Luôn lắng nghe các ý kiến xây dựng của khách hàng và có phương án sát với thực tế…

Nếu đã hội tụ đầy đủ những điều trên cộng với tinh thần, trách nhiệm, sự tâm huyết của toàn bộ đội ngũ nhân viên công ty thì chắc chắn công ty bảo vệ của bạn thật sự xứng đáng với danh hiệu công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Đồng nghĩa với việc thương hiệu của công ty bạn sẽ “bay cao bay xa” hơn nữa trong tương lai.

Ngoài ra, nếu cần tư vấn hay có nhu cầu thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ SAMURAI VIỆT NAM
• Địa chỉ: Số 10, ngách 39/33 Đông Ngạc, phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
• Hotline: 0934 564 898 - 0902 117 392
• Email: congtybaovesamurai@gmail.com
• Website: baovesamurai.vn

Tags: bảo vệ samurai việt nam, công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Xem thêm: Các yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ sự kiện
 
Top