• Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Quá trình viên uống Anika trở thành lựa chọn hàng đầu của tôi

kingbin

New Member
Quá trình viên uống Anika trở thành lựa chọn hàng đầu của tôi: Và kết quả thật bất ngờ a, chỉ sau 1 liệu trình (nghe tư vấn viên bảo là 1 hộp), sau 1 tháng sử dụng, thì đã thấy hiệu quả khá rõ rệt. Các kết quả kiểm tra, đo lường về chức năng thận của bố mình đều có biểu hiện cải thiện đáng kể sau mỗi lần đi kiểm tra định kỳ ở viện.... #anika #viên_uống_anika #tiểu_đêm #thận

<p><!-- more --></p>Viên thuốc Anika, là một sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ chữa trị tiểu đêm đang khá nhiều quan tâm gần đây. Bản thân mình khá quan tâm đến các dòng sản phẩm này bởi bố mình là một người đã từng nghiện rượu khá nặng khi còn trẻ, cộng với yếu tố tuổi lớn nên nay thận không còn tốt nữa. Thời gian trở lại đây liên tục xuất hiện nhiều biểu hiện suy giảm chức năng của thận như tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu dắt,…

Mình khá lo lắng bởi sau khi đã đưa bố đi khám và được bác sĩ tư vấn rằng biểu hiện tiểu đem nhiều, với tuần suất hàng đêm như bố mình không tốt. Bởi ngoài chứng giảm chức năng thận, việc phải bừng tỉnh hàng đêm dẫn đến ảnh hưởng giấc ngủ, mà tình trạng này nếu diễn ra thường xuyên sẽ dẫn đến chứng thiếu ngủ.

Mà các bạn cũng biết rồi đấy, kể cả đối với những người trẻ, thường hay tập luyện thể thao như đám trẻ chúng ta, nếu lâm vào tình trạng thiếu ngủ hay chất lượng giấc ngủ không đảm bảo trong một thời gian ngắn thôi cũng cảm thấy cả sức khỏe cùng tinh thần giảm sút nghiêm trọng rồi. Đấy, đám trẻ chúng ta đã như thế huống chi là người cao tuổi, mà đặc biệt người đang không ổn về sức khỏe nữa.

Mình đã hỏi ý kiến bác sĩ điều trị cho bố mình ở bệnh viện Bạch Mai và được bác sĩ tư vấn về viên uống Anika. Well, ban đầu mình cũng khá do dự vì sản phẩm nhìn từ bên ngoài, từ các thông tin mình đọc được thì thấy nó khá same same với một số sản phẩm khác trên thị trường và mức giá có phần đắt hơn. Nhưng mà thôi, mình vẫn đặt hàng và đưa bố mình dùng thử bởi dù gì cũng được bác sĩ quen tư vấn mà, có cái gì đó an tâm hơn là các dòng sản phẩm mình tự tìm khác.

Và kết quả thật bất ngờ a, chỉ sau 1 liệu trình (nghe tư vấn viên bảo là 1 hộp), sau 1 tháng sử dụng, thì đã thấy hiệu quả khá rõ rệt. Các kết quả kiểm tra, đo lường về chức năng thận của bố mình đều có biểu hiện cải thiện đáng kể sau mỗi lần đi kiểm tra định kỳ ở viện.

Không chỉ có như vậy, sau khi sử dụng kết thúc một liệu trình của Anika, giờ bố mình mặc dù vẫn đôi khi đi tiểu về đem nhưng tần suất đã bở hơn trước. Theo đó, ít phải thức dậy lúc đêm, giấc ngủ không còn bị gián đoạn hàng đêm như trước nên chất lượng giấc ngủ được nâng cao rõ rệt, thể chất và tinh thần cũng tốt hơn.

Thật là một tín hiệu đáng mừng và bản thân mình sẽ tiếp tục lựa chọn viên uống Anika để bố và có lẽ sắp tới cả mình nữa sử dụng. Bởi theo bác sĩ chữa trị nói rằng, sản phẩm viên uống Anika này không chỉ là viên uống hỗ trợ chữa trị các bệnh lý của thận mà còn có tác dụng bồi bổ thận nên dù người bệnh hay là người khỏe đều có thể sử dụng. (Tất nhiên mỗi nhóm người sẽ có liệu trình sử dụng khác nhau rồi)
Trên đây là câu chuyện của mình với sản phẩm Anika. Có lẽ sẽ có bạn bạn mình PR thì đúng, mình đang PR cho sản phâm này đấy. Một sản phẩm tốt và chất lượng (lại là hàng Made in Viêt Nam xịn 100%) như viên uống Anika này thì cần được giới thiệu rộng rãi để mọi người biết đến.

Tất nhiên, không nhất thiết bắt buộc các bạn phải sử dụng sản phẩm hay sản phẩm Anika này là số 1 trên thị trường các loại thực phẩm chức năng bồi bổ chức năng thận. Có thể có nhiều sản phẩm khác nổi trội hơn, phù hợp hơn mà mình chưa biết nhưng với mình và gia đình mình, hiện tại thì Anika đang giữ vị trí số 1.

Bài viết gốc: mecuabe[.]com/forum/threads/qu%C3%A1-tr%C3%ACnh-vi%C3%AAn-u%E1%BB%91ng-anika-tr%E1%BB%9F-th%C3%A0nh-l%E1%BB%B1a-ch%E1%BB%8Dn-s%E1%BB%91-1-c%E1%BB%A7a-t%C3%B4i[.]159621/
 
Top