• Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...
  • Đơn vị tài trợ vàng
    dich vu ke toan tron goi Kế Toán MVB

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Thang

New Member
Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp
Có hẳn bạn cũng biết không gian phòng làm việc ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả cũng như năng suất làm việc của nhân viên. Nếu phải làm việc trong không gian văn phòng gò bó, chật hẹp, thiếu ánh sáng thì liệu bạn có thoải mái làm việc với cường độ cao nhất.
Một nghiên cứu nhỏ cho thấy, nhân viên nếu làm việc căng thẳng 8 tiếng mỗi ngày tại văn phòng sẽ bị ảnh hưởng 43,8%. Trong khi những nhân viên được làm việc trong không gian thoải mái, thiết kế sáng tạo thì hiệu quả công việc tăng lên 31,5%.
Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng để trang bị không gian làm việc lý tưởng nhất cho nhân viên của mình.
noi-that-van-phong.jpg

>>> Xem thêm: Thiết kế nội thất tại Vĩnh Phúc
Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng
Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc của chúng tôi
Nhận số liệu mặt bằng
Sau khi nhận được thông tin số liệu cụ thể về mặt bằng, những kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tính toán phân bố các khu vực không gian phù hợp với yêu cầu của bạn.
Yêu cầu chung của một không gian văn phòng lý tưởng là: 1 Sảnh lễ tân, khu khách chờ. 2 Phòng Giám đốc. 3 Phòng Phó giám đốc hoặc quản lý. 4 Khu làm việc nhân viên của từng bộ phận. 5 Phòng Họp. 6 khu thư giãn, hút thuốc nếu có
Ngoài ra khi phân bổ các phòng chức năng, những kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tư vấn yếu tố phong thủy cho khách hàng. Trong trường hợp khách hàng đi thuê văn phòng thì sẽ có ít sự lựa chọn hơn hướng cửa chính nhưng vẫn có thể thoải mái sắp xếp không gian bên trong.
Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng
khong-gian-lam-viec.jpg

>>> Xem thêm: Thi công nội thất phòng ngủ
Mỗi phòng làm việc sẽ có những công năng riêng khác nhau. Nhưng cần thiết kế nội thất phòng làm việc sao cho cùng thống nhất bố cục và công năng hoạt động tối đa nhất. Những kiến trúc sư tài ba của chúng tôi đã và đang làm tốt điều này cho khách hàng.
Những kiến trúc sư của chúng tôi sẽ đưa ra nhiều cách bố trí nội thất trên cùng một diện tích văn phòng để cho khách hàng thoải mái lựa chọn và sẻ tư vấn công năng của mỗi bản vẽ.
Tư vấn lựa chọn vật liệu và đơn vị thi công
Vật liệu là yếu tố cốt lõi quyết định tới chi phí thiết kế văn phòng. Do có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nên những kiến trúc sư sẽ làm rõ giá chi tiết tầng chất liệu. Từ đó sẽ có những tư vấn cụ thể phù hợp với yêu cầu và kinh phí của khách hàng.
Công ty nội thất của chúng tôi sẽ trực tiếp thi công nếu khách hàng yêu cầu. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng những sản phẩm chất lượng với cơ sở nhà xưởng rộng gần 2000m2 cùng trang thiết bị máy móc hiện đại.
 
Top