• Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Tiếp thị liên kết Accesstrade Có dễ dàng Như các bạn Vẫn Nghĩ?

Tiếp thị liên kết Accesstrade Có dễ dàng Như các bạn Vẫn Nghĩ?

AccessTrade là gì và bạn có thể kiếm tiền với Tiếp thị liên kết với Accesstrade như thế nào? Có những thời cơ và cạnh tranh gì lúc làm affiliate với AccessTrade ? Bài viết tiếp sau đây sẽ giải đáp những nghi vấn của các bạn. Vì kiếm tiền online trên mạng phố hội là khôn xiết phong phú và thách thức nên việc hiểu nó và ứng dụng là không dễ.

1. Thế nào là AccessTrade?

1.1 nền tảng tiếp thị kết liên bậc nhất


Là nền tảng tiếp thị liên kết bậc nhất khu vực Châu Á vận hành bởi tập đoàn Interspace Nhật Bản. AccessTrade tăng trưởng theo mô hình CPA. Nó có nghĩa lúc có người thực hiện một hành động nào đấy như tậu hàng, điền form hay đăng ký một dịch vụ. Duyệt đường link kết liên mà AccessTrade sản xuất cho bạn, thì bạn sẽ được hoả hồng.Hiện tại AccessTrade có mặt tại 6 quốc gia bao gồm: Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Singapore và Malaysia với hơn 7,400,000 đối tác (Publisher) và 14,500 nhà cung cấp (Advertiser).

1.2 AccessTrade đóng vai trò kết nối

AccessTrade có hệ thống theo dõi các hành động, thao tác tìm hàng để bạn có thể theo dõi một cách công khai minh bạch. Các thương lượng được điều hành chặt chẽ và có giao diện Thống kê rõ ràng, đảm bảo quyền lợi nhằm tăng lợi nhuận cho rất nhiều các đối tác.

tương tự có thể nói nó là 1 network tiếp thị kết liên sẽ đóng vai trò kết nối giữa Advertiser, Publisher và Customer. Với hình thức Affiliate Marketing, tiềm năng to to nhất là các bạn có thể bán hàng 1 cách an toàn. Bạn ko cần có sản phẩm, ko bỏ ra rộng rãi vốn, không cần để ý tới những trắc trở như ship hàng, tồn kho…

2. Kiếm tiền với AccessTrade ở Việt Nam

Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết với AccessTrade tức là bạn đang kiếm tiền tiếp thị kết liên ở Việt Nam. Các bạn có thể viết blog dựa trên những nền móng miễn phí như blogspot, wordpress.com. Nhưng để khiến cho chuyên nghiệp và bền lâu thì bạn nên làm một web/blog riêng biệt. Nó sẽ kiến các bạn mang thể chủ động điều hành, tối ưu marketing, tối ưu khả năng cạnh tranh của web/blog của chính mình.

hai.1 Web sản xuất mã giảm giá, tin khuyến mãi

Đây là hình thức phần nhiều mọi người đã làm đã thành công hiện nay giúp đạt được doanh thu rất tốt. Công việc cần là tạo web sản xuất mã khuyến mãi, tin khuyến mại và kết hợp cả viết bài review, so sánh sản phẩm.

  • Cập nhật các mã khuyến mãi, tin khuyến mại, giảm giá mỗi ngày:
  • Tạo Fanpage hoặc group để chia sẻ mã giảm giá, tin khuyến mãi:
  • sử dụng email marketing để gửi thông tin khuyến mãi cho người dùng:
sử dụng các form đăng ký để thu thập email người dùng tiềm năng. Sau đấy gửi cho họ các ưu đãi hàng tuần, hàng tháng hoặc gửi bất cứ lúc nào mang khuyến mại hot diễn ra.

2.2 Web Tìm hiểu, so sánh giá sản phẩm/dịch vụ

Đây là một dạng website rất phổ biến ở nước ngoài, người làm blog/website sẽ viết những bài Nhận định, trải nghiệm về những sản phẩm, nhà cung cấp như: Review về phim, review về nhà hàng, khách sạn hay là review về địa điểm du lịch…

Viết truyện kiếm tiền online


Người viết web/blog này có thể viết các Nhận định, trải nghiệm thực tế về sản phẩm nhà cung cấp. Nó giúp quý khách mau chóng đưa ra quyết định tậu sản phẩm đó. Đa dạng các bạn làm blog rất thuần tuý, lấy tên cá nhân làm thương hiệu. Người đọc sẽ nhận thấy tin tưởng các sản phẩm, nhà cung cấp vì bạn đã sử dụng nó. Cũng rộng rãi các bạn khác làm việc theo nhóm cho ra 1 thương hiệu riêng có website cung cấp kiến thức, từ ấy kiếm tiền với affiliate.

hai.3 Đặt banner tiếp thị sản phẩm của AccessTrade lên web

Mong rằng bài viết này đã giảng giải được phần nào thắc mắc của các bạn về kiếm tiền với AccessTrade. Bạn có thể thấy ngày mai đầy thời cơ từ Affiliate Marketing. Đây là một nơi kiếm tiền hoàn toàn mới trong toàn cầu phẳng thời đại 4.0. Kiếm tiền ko khó nhưng phải biết cách.
 
Top