• Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Tiếp thị liên kết unica bí kíp kiếu tiền hiệu quả

nguyenhop030315

New Member
hiện giờ, thuật ngữ Affiliate (tiếp thị liên kết) không còn xa lạ nữa. Đây được coi là một hình thức kiếm tiền trực tuyến từ Internet đem đến hiệu quả cao cho người tiếp thị và người sử dụng. Đơn thuần, nó là hình thức PR liên kết đến các bạn và nhận huê hồng. Vậy, bạn đã hiểu cách thức làm Affiliate Marketing như thế nào chưa? Trọng khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ dẫn Anh chị em phương pháp làm cho Affiliate cực thuần tuý trên Unica.
một. Affiliate Marketing là gì?
Affiliate Marketing là 1 chiến dịch kiếm tiền online trên Internet và chỉ cần người mua thông thạo một tí kỹ năng về Content Marketing là bạn đã mang thể khiến mọi thứ và kiếm ra tiền, đề cập cả khi bạn chẳng phải là 1 người nhiều năm kinh nghiệm về kỹ thuật thông báo. Điều quan yếu của Affiliate là chỉ cần bạn với sự kiên trì thì thành công sẽ đến sở hữu bạn.
Affiliate cũng là một bí quyết kiếm tiền online dành cho các ai không với sản phẩm hoặc mới khởi nghiệp trên Internet. Đồng thời cũng là kênh tạo phổ biến nguồn thu nhập cho những ai đang kinh doanh online. Bạn có thể đọc thêm bài "Tiếp thị liên kết cho người mới" để hiểu thêm về affiliate marketing.
Hướng dẫn cách làm Affiliate trên Unica

chỉ dẫn bí quyết khiến cho Affiliate trên Unica

2. Giới thiệu về Unica
Unica là một hệ thống tập huấn E - learning, mang cổng kết nối Chuyên gia và học viên được CEO Nguyễn Trọng Thơ gây dựng từ cuối năm 2016
sứ mệnh của Unica là san sớt kiến thức tới hơn 10 triệu người dân Việt Nam.
E-learning ko chỉ là một ngành tiềm năng mà còn là một sản phẩm nhân bản, đem đến cơ hội tiếp cận kiến thức tinh hoa cho số đông mọi người. Nếu như bạn sở hữu say mê mang giáo dục, hãy cùng đi cùng có Unica ngay để tạo nên các đột phá mới để đổi thay thực tế và kiến tạo tương lai!
3. Chính sách Affiliate của Unica
hoả hồng được lợi ở mức hơi cao: 30-60% doanh thu tùy theo khóa học
Cookie: 60 ngày, toàn site
LastClick: AFF sau cùng được tính
thanh toán ngày 15 hàng tháng, hạn mức 200.000đ
Kênh TT: nhà băng, ngân lượng, thẻ cào,... (≪=500.000Đ)
4. Tiếp thị liên kết với Unica phương pháp kiếm tiền hiệu quả
Bước 1: Chọn lĩnh vực, sản phẩm, các bạn

tức thị chọn lĩnh vực mình tinh thông hoặc ngành bạn đang muốn học tập. Từ ấy, bạn lên kế hoạch chọn cho mình 1 sản phẩm mà bạn muốn san sớt tới người dùng.
Bước 2: Tạo Email, Blog, Video
Bước 3: lăng xê đến các bạn tiềm năng
Bước 4: san sớt video cho người mua, sau đó tặng quà và tặng coupon
5. Đăng ký làm cho Affiliate trên Unica
Việc đăng ký làm Affiliate trên Unica khá tiện dụng. Bạn chỉ cần nhấn vào link Unica.vn rồi vào mục Affiliate mua khóa học và lấy link đăng ký
Hướng dẫn cách làm Affiliate trên Unica

bí quyết đăng ký khiến Affiliate trên Unica
Sau lúc bạn đăng ký khiến Affiliate trên Unica thành công, bạn chỉ cần đem link đấy đi truyền bá sản phẩm của mình ở bất kỳ diễn đàn nào. Và đương nhiên, lúc với người đăng ký học, bạn sẽ nhận được hoa hồng.
Trên đây là một đôi san sẻ về cách thức khiến cho Affiliate trên Unica. Ví như bạn là người có niềm say mê kinh doanh thì hãy còn lừng khừng gì nữa mà không đăng ký khiến Affiliate trên Unica ngay. Chỉ cần có ham thành công sẽ tới sở hữu bạn. Đừng quá lo âu ví như bạn vẫn chưa biết phương pháp đột phá doanh thu và tăng nguồn thu nhập của mình với Affiliate, kiên cố khóa học Kiếm tiền online mang Unica Affiliate sẽ là cuốn cẩm nang hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua để "nắm trọn" cách thức tạo nguồn thu nhập thụ động hàng tháng chỉ mang 1-2 giờ online mỗi ngày.
 
Top