• Diễn đàn là nơi Chia sẻ những kinh nghiệm hay về việc học ngoại ngữ, chọn trường/ trung tâm ngoại ngữ chất lượng . Các chủ đề xoay quay việc học ngoài ngữ . Các nội dung khác khi post bài đề nghị post đúng mục và chủ đề .. tránh tình trạng spam ...

Top 11 thầy cô luyện thi IELTS tại Hà Nội uy tín nhất

Patadovietnam

New Member
Chứng chỉ IELTS ngày càng phổ biến vì lợi ích của nó thực sự lớn. Tuy nhiên, với số lượng quá nhiều địa chỉ đào tạo IELTS hiện nay, bạn hoang mang không biết chọn nơi nào để luyện thi. Patado đã giúp bạn tổng hợp một số thầy cô luyện thi IELTS tại Hà Nội uy tín giúp bạn có thêm sự chọn.
1. Cô Dương Kiều Oanh
Nhắc tới thầy cô dạy IELTS vừa tốt lại vừa uy tín thì không thể không nhắc tới cô Oanh. Cô Oanh có khá nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS nói riêng và tiếng Anh nói chung. Cô cũng là founder của Tiếng Anh trực tuyến Patado với mong muốn kết nối những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy với học viên.

Nhận ra việc học offline nhiều học viên/lớp có thể ảnh hưởng tới hiệu quả học tập, cô Oanh đã nảy ra ý tưởng phát triển hệ thống tiếng Anh trực tuyến, học viên ôn thi IELTS sẽ được học với mô hình 2 thầy- 1 trò. Đến nay, những học viên với cô Oanh và Patado đã đều đạt được target đặt ra.

Lớp học không chỉ học và học, cô giáo Oanh cực kì vui tính, những chia sẻ về cuộc sống, kinh nghiệm của cô giúp học viên có thêm nhiều hiểu biết, không khí buổi học cũng vui vẻ hơn.

2.Thầy Đặng Trần Tùng
Thầy Tùng là một trong số thầy cô luyện thi IELTS tại Hà Nội uy tín. Trong giới tiếng Anh thì cái tên Thầy Đặng Trần Tùng là cái tên không hề xa lạ. Thầy là giáo viên dạy IELTS đầu tiên đạt 9.0 IELTS Overall tại Việt Nam, là founder trung tâm The IELTS Workshop với bắt đầu là một trang web chia sẻ kiến thức.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tiếng Anh, lớp học IELTS ở đây không dừng lại ở kiến thức IELTS mà còn có thêm nhiều kiến thức về thời trang, chứng khoán… trong giờ học hay giờ giải lao, có câu chuyện thực tế của chính thầy khi còn đi học, đi làm, đây cũng là những chia sẻ thực tế hữu ích cho học viên.

Ngoài ra, học viên thường xuyên được tham gia các buổi chữa đề thi, buổi offline gắn kết học viên.

  • Địa chỉ: 54 ngõ 9 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Tìm hiểu chi tiết cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh: too/so, either… or và Neither…nor
Thầy Đặng Trần Tùng 9.0 IELTS Overall


3. Thầy James
Thầy James với ưu thế vượt trội là giáo viên bản ngữ nên Speaking không thể chuẩn hơn, học viên học với thầy James yên tâm tuyệt đối và ca ngợi kỹ năng này của thầy rất nhiều. Không lấy làm lạ khi thầy James là một trong những giáo viên luyện thi IELTS giỏi và uy tín nhất tại Hà Nội.

Hơn nữa, khả năng cảm ngôn ngữ cực tốt, thầy có thể sử dụng 5 ngôn ngữ đó là tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Hàn, tiếng Đức và tiếng Pháp. Đây cũng được coi là một lợi thế đối với học viên của thầy, thầy thường cung cấp, chia sẻ mẹo và tài liệu kĩ năng Speaking bằng kinh nghiệm giảng dạy của mình.

Ngoài ra, thầy có kênh Youtube chia sẻ kinh nghiệm và các bài học bổ ích khác cho học viên và những người đang ôn thi IELTS.

  • Địa chỉ: 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm tại đây
 
Top